Vợ chồng Tuấn Anh - Thanh Yến tại chương trình "Vợ chồng son".

Cặp đôi Thanh Yến – Tuấn Anh mang đến cho “Vợ chồng son” câu chuyện thú vị về cuộc sống gia đình giữa mùa dịch.

Tập 371 của chương trình truyền hình Vợ chồng son vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của cặp đôi Thanh Yến (28 tuổi) và Lê Tuấn Anh (27 tuổi). Đồng hành cùng cặp đôi vẫn là các MC quen thuộc Hồng Vân – Quốc Thuận.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã để lại bình luận rằng lần đầu tiên xem Vợ chồng son lại có cặp vợ chồng rơi vào tình huống oái oăm như Thanh Yến – Tuấn Anh. Bởi lẽ, thay vì kể chuyện đã vượt qua khó khăn như thế nào mới bảo vệ hạnh phúc gia đình, cặp đôi Thanh Yến – Tuấn Anh khiến người xem hoang mang vì thẳng thắn nói rằng quan hệ vợ chồng đang gặp khá nhiều sóng gió vì áp lực kinh tế.

Vợ chồng Tuấn Anh – Thanh Yến tại chương trình “Vợ chồng son”.

Cụ thể, anh Tuấn Anh – chị Thanh Yến yêu nhau được 1 thời gian thì chia tay, gia đình 2 bên cũng không thích làm sui gia với nhau. Rồi đến ngày kia, khi anh Tuấn Anh đi phẫu thuật ở bệnh viện mà bị thiếu tiền, chị Thanh Yến mới xuất hiện để giúp đỡ. Sau khi ra viện, 2 người mới đi Vũng Tàu chơi, trong lần đầu tiên chung chăn gối, chị Thanh Yến đã có thai.

Đáng nói hơn, anh Tuấn Anh được bác sĩ chẩn đoán rằng vô sinh, thế nên lúc biết chị Thanh Yến mang thai, anh Tuấn Anh vừa bất ngờ vừa bối rối. Trên sóng truyền hình, anh Tuấn Anh kể đã muốn đi thử ADN để xác nhận xem đứa trẻ có phải con mình không.

Loading...

“Nhi nói với em có bầu rồi, em bảo xạo quá tôi làm gì có con được. Nào ngờ đẻ con ra cái mặt nó y chang em luôn, nếu không giống em đã đi xét nghiệm ADN rồi” – Anh Tuấn Anh nói thêm.

Chị Thanh Yến làm MC các sự kiện và là học trò của Hồng Vân.

Trong khoảng thời gian dịch bệnh, anh Tuấn Anh mất việc làm, không kiếm ra tiền. Chị Thanh Yến phải thay chồng làm trụ cột kinh tế, vừa sinh con được 1 tháng đã đi chạy show MC sự kiện. Mệt mỏi, căng thẳng kèm theo tủi thân, chị Thanh Yến thường xuyên cãi nhau với anh Tuấn Anh. Còn anh Tuấn Anh lại cảm thấy bản thân vô dụng vì chẳng giúp được gì cho vợ.

Ngoài đời thực, chị Thanh Yến là học trò của MC Hồng Vân, vậy nên Hồng Vân cũng biết đôi phần về hoàn cảnh gia đình chị. Trên sóng truyền hình, Hồng Vân thẳng thắn khuyên nhủ cặp đôi nên quan tâm đến nhau hơn. Đồng thời, chị Thanh Yến hiểu cho chồng vì ảnh hưởng dịch bệnh nên mới không làm ra tiền. Còn anh Tuấn Anh cũng nhận lời khuyên chịu khó chăm sóc vợ hơn, vì phụ nữ sau khi sinh rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm.

Cha con anh Tuấn Anh.

Chứng kiến cảnh vợ chồng trẻ mới cưới mấy tháng mà lục đục vì tiền bạc, nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm. Có khán giả nhận xét rằng chưa từng thấy cặp đôi nào lên Vợ chồng son để nhờ hòa giải, vì trước đây, các cặp đôi khác toàn kể điều tốt đẹp và bày tỏ tình yêu thương dành cho nhau.

Ngoài ra, cũng có khán giả khuyên chị Thanh Yến nên nhẹ nhàng với chồng hơn. Bởi đàn ông ai cũng có sĩ diện, nếu vì áp lực kinh tế mà mắng chồng quá thường xuyên sẽ dễ dẫn đến tác động tiêu cực. Đồng thời, khán giả cũng khuyên anh Tuấn Anh nên sớm tìm kiếm công việc mới để phụ giúp vợ kiếm tiền, ổn định kinh tế gia đình.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Loading...