Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn nhắng nhít giữa 'tâm bão'

Vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn đã có những hành động bất ngờ trước tin đồn mang bầu lần 2.

Nhân dịp lễ hội Halloween, Tăng Thanh Hà đã khiến người hâm mộ bất ngờ với kiểu hoá trang vô cùng dễ thương cùng ông xã Louis Nguyễn.

Cả hai diện bộ đồ đôi theo trào lưu “Pineapple Pen” hết sức trẻ trung và năng động. Đây là lần hiếm hoi Hà Tăng tạo hình dí dỏm đến thế.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn nhắng nhít giữa 'tâm bão'
Vợ chồng Tăng Thanh Hà – Louis Nguyễn nhắng nhít giữa ‘tâm bão’

Khoảng cuối tháng 8 xuất hiện tin đồn Hà Tăng đang mang thai con thứ hai. “Ngọc nữ” thường xuyên mặc váy suông hoặc trang phục rộng để che đi vòng hai của mình.

Tuy nhiên, hai vợ chồng Hà Tăng vẫn giữ im lặng trước tin đồn này.

Trước đó, quản lý của Tăng Thanh Hà đã từng lên tiến phủ nhận thông tin “ngọc nữ” mang bầu lần 2.

Ngoài ra, người này còn cho biết thêm, nữ diễn viên “Bỗng dưng muốn khóc” đã rút lui hẳn khỏi làng giải trí và không có ý định tham gia bất kì hoạt động nghệ thuật nào nữa.

Cuối năm nay, nữ diễn viên sẽ mở thêm 2 nhà hàng nữa nên việc kinh doanh rất bận rộn, chưa dám tính đến chuyện có con lần nữa.

vo-chong-tang-thanh-ha-buoc-phai-lam-dieu-nay-giua-tam-bao-mang-bau-lan-2-2
Tăng Thanh Hà vướng nghi án mang bầu lần 2 khi diện trang phục rộng

Khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nhưng trong khoảng thời gian gần đây, có thể thấy Tăng Thanh Hà đã cởi mở hơn trong việc tiết lộ đôi chút về cuộc sống hôn nhân của mình khi về làm dâu một gia đình danh giá và quyền lực.

Nếu nhìn từ ngoài vào, người ta sẽ rất ngưỡng mộ với cuộc sống “màu hồng” của “ngọc nữ” màn ảnh Việt.

Cụ thể như, Tăng Thanh Hà lấy chồng con nhà danh giá, đẹp trai, thành đạt và sở hữu trong tay khối tài sản lớn, sinh con trai kháu khỉnh và thường có những chuyến dạo chơi, chu du khắp thế giới.

Theo Hương Giang – Phunutoday