Sau khi tạo nhiều tò mò, “Vô Gian Đạo” chính thức tung trailer mang đến sự choáng ngợp bởi bối cảnh rực rỡ, những “chiêu lừa” tinh vi và nghẹt thở giữa các tay bài bịp.

Là phim cờ bạc bịp đầu tiên của màn ảnh Việt, trailer “Vô Gian Đạo” hé lộ nhiều tình tiết gay cấn khiến công chúng tò mò. Trong đó, Cháy (La Thành) là một tay chơi có hạng trong giới cờ bạc.

Ngoài Cháy, những người anh em thân cận như Đạo (ALX Chan), Thạch (Huỳnh Anh) và Tâm (Xuân Nghị) thiết lập nên bộ tứ thú vị trong phim.

Trailer đẫm máu của phim cờ bạc bịp “Vô gian đạo”

Ngoài ra, trong trailer “Vô Gian Đạo” còn giới thiệu đến khán giả nhân vật nữ chính của phim – Linh (Võ Mỹ Phương).

Linh là cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp, giàu nghị lực và có một trái tim ấm áp. Ngoài ra, đoạn trailer cũng dần hé mở mối tình ngọt ngào giữa Cháy và Linh.

Đáng chú ý nhất trong trailer còn có phân cảnh Tâm nói với Thạch rằng mình chính là kẻ đâm sau lưng một người.

Điều này càng khiến người xem thắc mắc, vai diễn của Xuân Nghị rốt cuộc sẽ giữ vai trò gì trong “Vô Gian Đạo”?

Liệu Tâm có phải là vai diễn điện ảnh phản diện điện ảnh đầu tiên của anh chàng này, với những pha “lật mặt” khó lường?

Xuân Nghị tâm sự về vai diễn trong “Vô Gian Đạo” rằng: “Mọi người chắc tò mò về vai Tâm như tôi khi xem trailer đúng không? Ngay cả chính tôi khi nhận vai này cũng rất khó chịu vì nhân vật trong phim quá kỳ lạ.

Đây cũng là vai diễn đòi hỏi tôi vận dụng nhiều kỹ năng hơn. Tôi hy vọng mang đến một Xuân Nghị hoàn toàn khác biệt trên màn ảnh cho khán giả”.

Để tăng sự hấp dẫn, cuối trailer “Vô Gian Đạo” còn xuất hiện một nhân vật bí ẩn, khi người này nói đến việc Cháy trở thành kẻ phản bội? Đây có hẳn là trùm cuối của “Vô Gian Đạo” và Cháy sẽ là ai trong phim?

Ngay cả poster chính thức của “Vô Gian Đạo” cũng thể hiện tinh thần phim về thế giới bạc bịp khi sắc đỏ – đen được chọn làm chủ đạo. Dù chọn chủ đề chính là bạc bịp nhưng phim còn hướng đến giá trị của tình yêu, tình bằng hữu.

Xoay quanh các nhân vật trong phim là muôn vàn cám dỗ của thế giới xa hoa đó: quyền lực, tiền bạc và sự hiếu thắng. Để rồi sau tất cả, điều gì mới là quan trọng nhất với mỗi người?

Crissi – Theo Helino