Ảnh minh họa 1

Có lẽ sau tất cả tình yêu của Hồ Ngọc Hà chỉ dành cho người này.

Mới đây trong một bài phỏng vấn Hồ Ngọc Hà nói rất nhiều về những quan điểm sống cá nhân. Cô là một trong những ngôi sao hạng A của showbiz nên không thể tránh được những soi mói của cư dân mạng. Nhưng “sau tất cả” Hồ Hà lựa chọn cách im lặng để mọi chuyện qua đi một cách nhẹ nhàng chứ không đẩy cao trao đi xa.

Ảnh minh họa 1
Ảnh minh họa 1

Sau khi chia tay với Cường Đôla không ít người đang tò mò liệu giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa là thế nào mà mối quan hệ của 2 người luôn là “bí mật”.

vuot-len-chu-dang-khoa-nguoi-dan-ong-so-1-trong-trai-tim-ho-ngoc-ha-la-ai-2

Dù có chuyện gì xảy ra thi Subeo vẫn là người Hồ Ngọc Hà yêu nhất.
Dù có chuyện gì xảy ra thi Subeo vẫn là người Hồ Ngọc Hà yêu nhất.

Còn bé Subeo kết quả của chuyện tình Cường Đôla và Hồ Ngọc Hà với là người mà cô giành nhiều tình yêu nhất sau rất nhiều chuyện xảy ra. Hồ Ngọc Hà luôn giành cho Subeo tình thương yêu không gì sánh được: ” Tuổi thơ của Subeo khác hoàn toàn với tuổi thơ của mẹ Hà. Với Hà, tuổi thơ là cả một trời bình yên với môi trường sống và mọi thứ xung quanh rất đơn giản.

Thời đó, không có lựa chọn nào khác ngoài việc phải cố gắng để có một cuộc sống tốt đẹp hơn về mặt vật chất nhưng luôn hạnh phúc về mặt tinh thần. Còn với Subeo, có thể ăn những gì mình muốn và từ chối những thứ mình không thích, được ngắm phố phường trong ô tô và đạp xe chỉ để tập thể dục. Hà muốn trang bị thật vững chắc về mặt tinh thần với tình yêu để Subeo trở thành một con người tốt.

Subeo có khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt và thường lắc lư theo điệu nhạc ở bất cứ đâu. Nếu sau này con muốn gia nhập làng giải trí thì mẹ Hà sẽ ủng hộ hết mình. Còn bây giờ, Hà chỉ muốn Subeo học đàn cho nhẹ nhàng tâm hồn.”

Không có người mẹ nào là không “yêu” con mình Hồ Ngọc Hà cũng vậy cô giành tất cả cho Subeo để bé có một cuộc sống đầy đủ về vật chất, tinh thần.

Theo Vân Anh (Phunutoday)