Với quy mô 6 phòng chiếu kỹ thuật số 2D và 3D, gần 1.000 ghế ngồi, từ ngày 26-3, cụm rạp thứ 6 của BHD Star Cineplex tại Trung tâm Thương mại Vincom Lê Văn Việt, quận 9, TP HCM sẽ khai trương phục vụ khán giả điện ảnh với nhiều chương trình xem phim miễn phí, xem phim giảm giá và tặng quà cho thành viên, kéo dài đến hết tháng 4-2016.

Từ ngày 26-3 đến 7-4, khán giả được xem miễn phí tại đây các phim: “Tía tui là cao thủ”, “12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy”, “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, “Kẻ trộm mộ: Huyền thoại trở lại”, Giao dịch sinh tử”, “Con ma nhà họ Vương”.

Đây là dịp hiếm có để các khán giả tại quận 9, TP HCM và các vùng lân cận có thể xem những bộ phim đã gây nhiều tiếng vang trong thời gian qua, gồm nhiều thể loại được đặc biệt yêu thích là hài và kinh dị. Vé miễn phí được phát tại rạp từ ngày 26-3 và trên các kênh như YanTV, 123phim.

xem-phim-mien-phi-tai-bhd-star-cineplex-quan-9
Phối cảnh mặt tiền cụm rạp BHD Star Cineplex tại Trung tâm thương mại Vincom Lê Văn Việt, quận 9.

Từ ngày 8 đến 21-4, khán giả xem phim “bom tấn” với chỉ 30.000 đồng/vé các phim: “Siêu trộm”, “Mỹ nhân ngư”, “Norm of the North”, “Gái già lắm chiêu”, “The Monkey King2”, “The Little Prince”.

Ngoài ra, ngay trong tháng 4, khách hàng còn có cơ hội tham gia các chương trình khuyến mãi. Thông tin chi tiết xin xem tại www.bhdstar.vn/ www.facebook.com/BHDstar.

Theo NLĐO