Mặc dù đường khá thoáng đãng và vỉa hè thì còn rất rộng lại có thêm người đứng ngoài để hướng dẫn nhưng người phụ nữ này vẫn loay hoay không biết làm thế nào để lùi được xe.

Người ta thường hay đùa nhau rằng, ”bán xăng cho phụ nữ là một tội ác và người để người phụ nữ lái xe chính là tòng phạm” có lẽ ”không ngoa” khi xem đoạn clip về kỹ năng lùi xe vô tiền khoáng hậu của một “chị đẹp” dưới đây.

Clip: Chị đẹp dành cả ‘thanh xuân’ chỉ để đỗ xe khiến 500 anh em phì cười. Nguồn: Facebook

Theo đó, hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy, người phụ nữ lại gần chiếc xe ô tô màu đỏ đỗ bên lề đường rồi bước lên xe.

Tuy nhiên, người phụ nữ này không đi ngay mà gặp phải một tình huống khó xử khi mãi không đưa được xe ra khỏi nơi đỗ xuống đường để đi.

Mặc dù đường khá thoáng nhưng người phụ nữ này loay hoay đến gần chục phút vẫn không thể lùi được xe. Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói là dù đường rất vắng, vỉa hè vô cùng rộng chủ nhân chiếc xe vẫn loay hoay không biết lấy xe kiểu gì vì thế cứ lùi ra, lùi vào mất hơn 8 phút người phụ nữ mới lấy được chiếc xe ra với sự trợ giúp của… một người phụ nữ khác.

Cuôi cùng, phải nhờ đến sự trợ giúp của 1 người phụ nữ khác chiếc xe mới có thể xuống đường thành công. Ảnh cắt từ clip

Sau khi theo dõi đoạn clip, đã có nhiều người bình luận rằng “khi xem clip đã người rơi vào tâm trạng từ ức chế tới bế tắc, rồi lại hi vọng nhiều lần và cho tới tận những giây cuối cùng khi chiếc xe của chị đẹp xuống đường thành công mới có thể thở phào nhẹ nhõm”.

Đoạn clip cũng được nhiều người chia sẻ truyền nhau trên mạng xã hội gây chú ý và khiến dân mạng vô cùng thích thú, qua đó nhận về hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

Tài khoản H.G bình luận: “Xem clip mà sốt ruột ghê gớm. Chị ấy cứ lùi lên lùi xuống hài ghê. Kiểu bất lực, không làm được gì như thế này tức lắm đây”.

”Đùa, chỉ là lùi xe xuống đường để đi thôi mà chị khiến em hồi hộp như đang xem Fast and Furious 9 vậy.

Thật sự đáng nể! Không biết vì sao mà chị có được bằng lái nhỉ?” – Facebook H.T bình luận

”Trước đây mình từng nghe mọi người kháo nhau cái câu ”bán xăng cho phụ nữ là một tội ác”, lúc đấy mình không tin lắm, nhưng giờ mình tin rồi”, bạn G.Q hài hước.

MINH KHÔI – THEO AFAMILY.VN/HELINO